Cơ sở sản xuất và phân phối khăn lạnh giá rẻ và uy tín ở Hà Nội

Khăn lạnh là sản phẩm đang được ưa chuộng và có nhiều tính năng ưu việt đối với cuộc sống con người. Đặc biệt dùng trong tiệc cưới hỏi, quán ăn vừa vệ sinh lại giải nhiệt giữa thời tiết nắng nóng của trưa hè. Nếu muốn mua số lượng lớn thì nên đặt mua tại đâu? Cùng đặt hàng khăn lạnh tại cơ sở sản xuất và phân phối khăn lạnh giá rẻ và uy tín ở Hà Nội nhé.

Công ty TNHH đầu tư và thương mại in Việt Tiến

Địa chỉ cơ sở công ty sản xuất khăn lạnh đó chính là công ty in Việt Tiến. Đây là thương hiệu đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong suốt thời gian dài, với vai trò phân phối mặt hàng thiết yếu như hóa đơn, bao bì và khăn lạnh. Mục tiêu của Việt Tiến là trở thành doanh nghiệp mang tầm cỡ quốc gia, chuyên cung cấp sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường cho người Việt sử dụng, hưởng ứng chiến dịch “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

khăn lạnh hà nội

Cơ sở sản xuất Khăn lạnh tại Hà Nội của In Việt Tiến

Sản phẩm khăn lạnh của chúng tôi cung cấp cho quý khách áp dụng công nghệ từ Châu Âu theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Được sản xuất trong môi trường vô trùng, sử dụng nguyên liệu cao cấp kèm chất giữ ẩm và nước tinh khiết R.O làm sạch da một cách nhẹ nhàng và tuyệt đối an toàn, đem lại cho người sử dụng một cảm giác mát lạnh, thoải mái. Sản phẩm khăn lạnh của chúng tôi chỉ sử dụng một lần nên đảm bảo hợp vệ sinh tuyệt đối.

In Việt Tiến chuyên sản xuất và cung cấp dịch vụ in khăn lạnh, khăn giấy ướt cho nhà hàng, quán ăn, karaoke, khách sạn… Chúng tôi công ty In Việt Tiến tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp khăn lạnh giá sỉ, khăn giấy ướt giá rẻ nhất tại các tỉnh miền bắc, và miền trung, với nhiều mẫu thiết kế in khăn giấy ướt, khăn lạnh đẹp, In việt tiến chuyên sản xuất và phân phối khăn lạnh và các sản phẩm in ấn giá rẻ cho các đại lý bán lẻ, nhà hàng, khách sạn.. ở Việt Nam

Đặc biệt khi đặt hàng khăn lạnh tại Hà Nội quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ nhanh, giao hàng nhanh nhất với những mẫu sản phẩm quý khách đặt với công xuất sản xuất lớn đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng nhanh nhất.

Đặc điểm của khăn lạnh Việt Tiến:

  • Áp dụng công nghệ từ Châu Âu theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000.
  • Được sản xuất trong môi trường vô trùng.
  • Sản phẩm khăn lạnh chỉ sử dụng một lần nên đảm bảo hợp vệ sinh tuyệt đối.
  • Mẫu thiết kế đa dạng, phong phú hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 36 Ngõ 102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0904.556.321

Email: inviettien321@gmail.com

Website: https://inviettien.com/

Facebook: https://www.facebook.com/khanlanhbaoduagiarehanoi/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cơ sở sản xuất khăn lạnh tại Quảng Ninh

Công ty sản xuất và in vỏ bao tăm giá rẻ ở Hà Nội